Phòng khám Da liễu Thu Hiền và sự phát triển vượt bậc

Phòng khám Da liễu Thu Hiền hoạt động từ năm 2015. Phòng khám được Bác sỹ/Tiến sỹ Đỗ Thị Thu Hiền điều hành, phụ trách chuyên môn và trực tiếp khám, chữa bệnh. Nhằm mục đích hướng tới sức khỏe vàng cho mọi người dân.

Dịch vụ chuyên môn tại phòng khám Da liễu Thu Hiền

Phòng khám Da liễu Thu Hiền cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm và điều trị tất cả các bệnh chuyên khoa Da liễu.

  • Các bệnh da thông thường như trứng cá, viêm da dầu, rụng tóc, rám má, viêm da tiếp xúc, chốc, nhọt, zona, thủy đậu, nấm da, mày đay, chàm, tổ đỉa, sẩn ngứa, viêm da cơ địa, vảy nến, bạch biến…
  • Kèm các bệnh da liễu hiếm gặp, các bệnh Da liễu chuyên sâu. Tiêu biểu như: bệnh da tự miễn, nấm sâu, lao da…

Phòng khám cung cấp kỹ thuật tiên tiến từ 3Gen – Dermlite Dermoscopy. Giúp người bệnh có thể phát hiện sớm một số hắc tố ung thư và ung thư da. Không chỉ vậy, phòng khám Da liễu Thu Hiền còn sử dụng UVB dải hẹp để điều trị một số bệnh da như bạch biến, vảy nến, viêm da cơ địa…

Thông tin liên hệ chữa trị da liễu tốt nhất

Với chất lượng phòng khám da liễu đạt chuẩn quốc tế. Phòng khám Da liễu Thu Hiền đã chữa khỏi hoàn toàn cho hàng nghìn bệnh nhân. Nếu ai đang mắc phải các chứng bệnh liên quan đến da thì liên hệ ngay tới phòng khám da liễu.

Số điện thoại liên hệ: 091 580 72 14

Lịch làm việc:

  • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 08:00 – 20:00
  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 21:00

Địa chỉ đến chữa bệnh trực tiếp: P108-A3 số 26 ngõ 4 , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Da liễu Thu Hiền
5 (100%) 1 vote

Nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích, Quý khách có thể chia sẻ giúp chúng tôi bài viết về trang Facebook hoặc Google+ để bạn bè người thân thấy được. Xin cảm ơn rất nhiều !
Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top