Chuyên khoa Hô hấp – Phòng khám Đa khoa Đông Đô

Phòng khám hô hấp – Đa khoa Đông Đô được thành lập từ năm 2004. Sau 10 năm hoạt động, phòng khám Đông Đô đã xây dựng thương hiệu và khẳng định chất lượng. Với dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý Hô hấp. Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm như: Tiến sỹ, Bác sỹ Phan Thu Phương – Chuyên gia hàng đầu về các bệnh lý hô hấp, từng tu nghiệp tại Mỹ và Úc. Và là Phó giám đốc Trung tâm Hô Hấp- Bệnh viện Bạch Mai

Điều trị chuyên sâu tại phòng khám đa khoa Đông Đô

Phòng khám chuyên khoa hô hấp, điều trị các bệnh liên quan đến: Hen suyễn, Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, viêm phổi, viêm phế quản cấp, giãn phế quản. Và các bệnh về tràn dịch màng phổi, ung thư phế quản, lao, cúm, nghiện thuốc lá, ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ.

Ngoài hô hấp, phòng khám Đông Đô còn điều trị các bệnh liên quan đến: Tiêu hóa, tim mạch, nội tiết, tai mũi họng. Và một số chuyên khoa khác.

Quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng

Người bệnh có thể trực tiếp đăng ký khám chữa bệnh tại phòng khám, đặt lịch hẹn qua điện thoại. Hoặc xét nghiệm tại nhà, và liên hệ các gói khám sức khỏe cho cá nhân hoặc cơ quan. Với những thế mạnh đó, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chăm sóc y tế hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Chi tiết liên hệ phòng khám chuyên khoa hô hấp – Đông Đô

Để tìm được một phòng khám hô hấp uy tín tại Hà Nội không phải dễ dàng. Bởi hiện nay các phòng khám lừa đảo, làm việc không chất lượng mọc lên như nấm. Nhưng đến với Chuyên khoa Hô hấp – Phòng khám Đa khoa Đông Đô thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm đến và chữa trị.

  • Địa chỉ phòng khám: Số 61, Đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00
  • Số điện thoại liên hệ tư vấn và đặt lịch: (04) 3576 3699 hoặc Fax: (04) 35763699

 

Phòng khám Đa khoa Đông Đô
5 (100%) 1 vote

Nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích, Quý khách có thể chia sẻ giúp chúng tôi bài viết về trang Facebook hoặc Google+ để bạn bè người thân thấy được. Xin cảm ơn rất nhiều !
Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top