Phòng khám bác sĩ Thực – chuyên khám thai

Quá trình mang thai mẹ sẽ phải đi siêu âm nhiều lần để biết được tình trạng và mức độ phát triển của bé. Đồng thời mẹ sẽ được nhìn thấy bé lớn hơn mỗi ngày. Việc chọn bác sĩ sản rất quan trọng và ảnh hưởng lớn tới thai kì của mẹ. Được một bác sĩ giỏi thăm khám mẹ sẽ yên tâm hơn, Và có thể theo dõi sát sao hơn quá trình phát triển của con. Đồng thời trong thai kì có vấn đề gì sẽ được tư vấn và điều trị tốt nhất.

Ngoài việc tầm soát những dị tật của thai nhi, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn điều chỉnh chế luyện tập và ăn uống . Việc này sẽ giúp thai nhi có thể phát triển khỏe mạnh. Sức khỏe chị em luôn được đảm bảo.
Một trong những tiêu chuẩn để chọn phòng khám thai là bác sĩ tận tình và phòng khám tốt.

Vì sao nên chọn Phòng khám bác sĩ Thực

Tất cả các mẹ mang bầu đều có tâm lý lo lắng cho sức khỏe của bé và của chính bản thân mình. Ngoài việc chú ý ăn uống để đảm bảo dưỡng chất cho thai và vận động hợp lý thì siêu âm là vấn đề các gia đình cần phải quan tâm. Để chắc chắn rằng thai nhi vẫn đang phát triển khỏe mạnh và mẹ theo dõi được những cử động đầu đời của bé yêu.

Trong suốt quá trình mang thai, các mẹ thường sẽ đi siêu âm trong những mốc quan trọng để theo dõi được quá trình phát triển của thai nhi. Nhưng nếu các mẹ chỉ biết được những mốc quan trọng cần siêu âm thai mà không biết đâu là phòng khám – siêu âm tốt hoặc bác sĩ có trách nhiệm thì có thể sẽ không nhận được kết quả chính xác.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám thai có chất lượng và dịch vụ tốt , bác sĩ giỏi , trang thiết bị hiện đại . Chắc chắn những bệnh viện lớn đông đúc , chỉ làm việc giờ hành chính không phải là nơi bạn muốn đến . Nhiều chị em thường đặt câu hỏi : ” khám thai ở đâu tốt ?

Bác sĩ Đỗ Văn Thực tay nghê giỏi

Bác sĩ Thực hiện đang công tác tại bệnh viện Lão khoa Trung ương. Rất nổi tiếng về chuyên môn chẩn đoán hình ảnh và giới tính thai nhi, chẩn đoán dị tật thai nhi. Bác sĩ Thực được đánh giá là siêu âm rất kỹ, đặc biệt càng gần đến ngày sinh bác sĩ sẽ càng siêu âm kỹ cho các mẹ, nhẹ nhàng, thoải mái và tận tình với bệnh nhân.

Bác sĩ: Bác sĩ Thực – Viện Lão khoa

  • Địa chỉ: 1A Phương Mai, Hà Nội (cạnh cổng sau Bệnh Viện Bạch Mai và cạnh cổng Bệnh viện Việt Pháp và Da Liễu)
  • Điện thoại: 0936 363 332 (đặt lịch sáng) – 0169 560 5228 (đặt lịch chiều)

Lưu ý: Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, dị tật và giới tính. Khám trong giờ hành chính và sáng thứ 7. Đặt lịch sớm trước 4-5 tuần. Nếu trong trường hợp khẩn cấp, có thể trình bày hoàn cảnh để được ưu tiên. Có thể đặt khám trực tiếp cho lần tới ngay sau khi khám thai.
Trong giờ hành chính, bạn đến phòng khám lấy giấy khám theo số đã gọi điện đặt trước đó rồi xuống tầng 1 nộp tiền khám. Sau đó cầm biên lai đã nộp tiền và giấy khám thai vào phòng siêu âm rồi chờ đến lượt.

Ngoài giờ hành chính, có thể vào thẳng vào phòng siêu âm luôn, sau khi lấy kết quả thì xuống tầng 1 nôp tiền.
Phòng khám bác sĩ Thực làm việc giờ hành chính, làm ngoài giờ tới 6h chiều và có làm việc sáng thứ 7.

 

 

Phòng khám bác sĩ Thực
Chưa có xếp hạng

Nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích, Quý khách có thể chia sẻ giúp chúng tôi bài viết về trang Facebook hoặc Google+ để bạn bè người thân thấy được. Xin cảm ơn rất nhiều !
Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top